Biển hiệu nha khoa

Nha khoa đang là ngành nghề rất được quan tâm. Mọi lứa tuổi đều phát sinh nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Nha khoa Mạnh Hùng là một phòng khám mới, lượng khách quen rất ít. Vì vậy, chủ đầu tư đặc biêt quan tâm đến việc tiếp thị đến những khách hàng mới. Biển quảng cáo nha khoa Mạnh Hùng là một công cụ tuyệt vời và tiết kiệm giúp chủ đầu tư thực hiện được một phần kế hoạch maketing của mình hiệu quả hơn.

Điểm đặc biệt của thiết kế biển hiệu nha khoa Mạnh Hùng.

Biển quảng cáo nha khoa Mạnh Hùng là sự kết hợp giữa hai dịch vụ chính: nha khoa và phun xăm thẩm mỹ với hai tên đại diện khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ chính là nha khoa Mạnh Hùng. Chúng tôi cần thể hiện được đầy đủ nội dung, thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh một cách hài hòa và hợp lý nhất.

Biển hiệu được thiết kế gồm hai phần trên một nền biển chính. Dịch vụ và thương hiệu nha khoa Mạnh Hùng được bao trọn trong một tấm biển hiệu nổi trên nền biển chính. Điều này giúp tách riêng biệt được hai lĩnh vực kinh doanh. Thêm vào đó, các màu sắc sử dụng của Mạnh Hùng và Tuyên Ruby cũng khác nhau nhưng lại rất phù hợp.

Chất liệu sử dụng thi công biển quảng cáo nha khoa Mạnh Hùng-phun xăm Tuyên Ruby.

Để có một tấm biển hiệu đẹp, ấn tượng, chất liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với biển hiệu nha khoa Mạnh Hùng, chúng tôi kết hợp sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để tối đa thẩm mỹ và tối ưu chi phí.

Tất cả phần nền biển chúng tôi sử dụng chất liệu alu giúp giảm trọng lượng đè lên mái và tăng độ bền cho sản phẩm. Alu còn có hàng loạt các ưu điểm về độ bóng và đa dạng về màu sắc, uốn dẻo tốt, dễ dàng cho việc thi công tạo hình.

Mẫu chữ nha khoa Mạnh Hùng được sử dụng mặt mica, viền alu gắn led âm. Chất liệu này giúp tạo độ sáng bóng cho mẫu chữ, xuyên sáng tốt vào buổi tối. Các nội dung chữ “phun xăm thẩm mỹ” được dùng chất liệu inox vàng gương và không gắn led để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đã tính toán rất kỹ để mang lại hiệu quả tiếp thị tốt nhất cho biển hiệu và tăng doanh thu cho chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo