Biển hiệu nhà thuốc Thái Bình

Biển hiệu nhà thuốc Thái Bình dựa trên những ý tưởng hiện đại, màu sắc nổi bật giúp thu hút sự chú ý mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhà thuốc Thái Bình có nhược điểm mặt tiền khá hẹp. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra các phương án khắc phục, tăng tính thẩm mỹ tối đa.

Mặt tiền hẹp và phương án khắc phục cho biển hiệu nhà thuốc Thái Bình.

Mặt tiền hẹp là một nhược điểm khá lớn và cần được khắc phục bằng những thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tiến hành thi công cửa kính và lắp kính bên trong để tạo độ rộng cho nhà thuốc. Biển hiệu hai bên viền cũng được làm khá mỏng, nhằm để độ rộng mặt tiền tối đa.

Một chút theo phong thủy của chủ đầu tư, nên màu xanh lá được sử dụng làm màu sắc chủ đạo của nhà thuốc. Chất liệu chủ yếu là alu giúp tạo độ bóng đẹp và giảm trọng lượng biển hiệu khá nhiều. Alu còn được sử dụng thi công kệ tủ thuốc bên trong cửa hàng. Việc sử dụng chất liệu Alu nhiều như vậy, giúp giảm chi phí giá thành nhưng vẫn giữ được chất lượng thẩm mỹ. Thêm vào đó, các tính năng như uốn dẻo tốt, cách điện, cách nhiệt, chống hoen gỉ giúp độ bền của sản phẩm cũng tăng theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo