Biển hiệu quảng cáo spa Linh

Bạn có biết, để tạo nên được những tấm biển quảng cáo vừa đạt giá trị thẩm mỹ và kinh tế đội ngũ Quảng Cáo A Phủ đã phải dành tâm huyết rất nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn một dự án biển hiệu quảng cáo spa cực kỳ thành công của Quảng Cáo A Phủ.

Tổng quan về dự án biển quảng cáo spa Linh.

Dự án có tổng chiều rộng mặt tiền 6m, nằm trên cung đường chính thoáng rộng. Lợi thế của spa Linh là nằm trong tuyến phố kinh doanh buôn bán sầm uất, nên lượng khách hàng qua lại rất đông đúc.

Sẵn có những lợi thế đó, nên thay vì lắp hệ thống đèn led chi phí cao, chúng tôi đã lắp đặt ba bóng đèn phủ sáng làm nổi bật biển hiệu giúp tối ưu chi phí cho chủ đầu tư.

Qua trao đổi, chủ dự án muốn biển hiệu spa có màu sắc nhẹ nhàng và mang vẻ tinh khiết, chúng tôi sử dụng nền màu trắng bao quanh mặt tiền spa. Sự bứt phá của biển hiệu chính là ở việc dùng hai màu vàng-đen để thể hiện nội dung spa.

Chất liệu tạo nên thành công của biển hiệu spa Linh.

Bạn có biết rằng để tạo nên biển quảng cáo spa Linh đẹp, chất lượng phụ thuộc phần nhiều ở chất liệu làm biển. Để lựa chọn được chất liệu phù hợp, cần nghiên cứu kỹ đến đối tượng khách hàng, nhu cầu và thị hiếu của đối tượng sử dụng dịch vụ spa. Spa hướng đến đối tượng là khách hàng nữ, nên từ màu sắc đến các đường nét đều rất mềm mại.

Bộ chữ nổi được làm bằng chất liệu mặt alu hậu mica trắng. Việc sử dụng mica giúp cho viền chữ sáng, nổi bật. Ngoài ra, mica là chất liệu có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh, nên sẽ tiết kiệm được chi phí bảo dững và sửa chữa. Nhờ việc kết hợp hai chất liệu này, vừa giúp giảm giá thành sản phẩm xuống mức tối đa, vừa tạo độ thẩm mỹ tuyệt vời.

Bạn đọc xem thêm!

  • Chất liệu sử dụng thi công chữ nổi biển hiệu spa Linh

Toàn cảnh mặt tiền spa buổi tối, biển quảng cáo thật sự tỏa sáng và thu hút ánh nhìn. Việc sử dụng led dường như là một điều không thể thiếu với những biển hiệu về lĩnh vực làm đẹp. Qua nghiên cứu và khảo sát kỹ càng, chúng tôi sử dụng led ánh vàng sáng viền, việc làm này giúp bộ chữ sáng nổi bật hơn.

Theo tổng diện tích thiết kế của biển hiệu, chúng tôi tư vấn chủ đầu tư về những nội dung thể hiện trên biển: Tên spa, những lĩnh vực là thế mạnh, địa chỉ, hotline…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo