Biển hiệu salon tóc, Hair Salon

Salon tóc sở hữu lợi thế về việc đã có tệp Khách hàng thân thiết, vì vậy dù salon có thay đổi một chút hình ảnh thì Khách hàng vẫn tìm đến. Tuy nhiên, khi muốn bắt đầu xây dựng thương hiệu riêng chuyên nghiệp, việc cần thiết chính là làm biển quảng cáo ấn tượng nhưng vẫn tạo cảm giác thân quen với Khách hàng cũ.

Đó là lý do bạn quan sát thấy biển hiệu salon tóc khá đơn giản và vẫn thoáng mang phong cách truyền thống.

Bạn đọc xem thêm!

  • Tổng hợp mẫu biển salon tóc đẹp

Ý tưởng cho một biển hiệu salon tóc đột phá.

Salon được đặt ở mặt tiền một trung tâm thương mại rất sang trọng, có độ cao hai tầng nhưng bị ngăn nhau bởi một tấm mái che trong suốt. Phá vỡ những quy tắc thiết kế thông thường, chúng tôi thiết kế một bức tranh điện ở mặt tiền tầng hai, và tấm biển hiệu chính ở tầng một. Việc làm này đã biến nhược điểm về đia hình trở thành lợi thế tỏa sáng cho salon.

Mẫu biển quảng cáo đẹp mới nhất

Chất liệu tạo nên sự thành công của biển hiệu salon tóc.

Bức tranh điện cỡ lớn được thi công bằng chất liệu bạt 3M giúp độ sắc nét cao, bền màu, giữ màu ổn định. Vì điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt, nắng mưa chiếu trực tiếp vào mặt tiền nên việc dùng bạt 3M là vô cùng hợp lý.

Phần biển hiệu phía dưới lấy bộ chữ nổi làm điểm thu hút trung tâm. Bộ chữ sử dụng mặt mica chân fomex. Qua kinh nghiệm thi công nhiều dự án, chúng tôi muốn một bộ chữ sáng nổi bật, và chất liệu mica chân fomex là một sự kết hợp chất liệu tuyệt vời. Mica sở hữu hàng loạt các ưu điểm về xuyên sáng tốt, độ bền cao.

Fomex giúp biển hiệu chống han gỉ của nước mưa và tăng độ bền cho sản phẩm. Đồng thời, với việc kết hợp như vậy sẽ giúp giảm chi phí giá thành, mang lại hiệu quả cả về thẩm mỹ và về kinh tế cho chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo