Biển quảng cáo áo dài Phương Bình

Sự tinh tế và hiện đại là những gì chúng tôi mang đến trong tấm biển hiệu áo dài Phương Bình. Biển quảng cáo là sự kết hợp hài hòa giữa hai màu sắc đối lập đen-trắng. Việc này tạo sự nổi bật cho cả tổng thể biển và nội dung của thể hiện.

Nếu muốn thu hút khách hàng, ngoài việc ưu tiên chất lượng sản phẩm tốt, thì yếu tố tiếp thị(maketing) rất quan trọng, biển quảng cáo là một yếu tố trong đó.

Khi lên thiết kế cho biển hiệu này, chúng tôi có nghiên cứu rất kỹ các chi tiết và trao đổi với chủ đầu tư. Những nội dung đưa lên tấm biển cần ngắn gọn, xúc tích: tên, logo, slogan, địa chỉ và số điện thoại. Độ cao của tấm biển vừa phải, đủ để người đứng gần cũng có thể quan sát dễ dàng.

Biển hiệu áo dài Phương Bình sử dụng chất liệu như thế nào để tạo điểm nhấn?

Để mang lại sự khác biệt cho dự án, chúng tôi sử dụng chất liệu chủ đạo là mica, tận dụng tối đa ưu điểm về màu sắc đa dạng và độ bền cao của nó. Bộ chữ được làm bằng chất liệu mica đen, viền mica trong. Sử dụng mica giúp bộ chữ màu đen có bề mặt phẳng mịn, bóng đều óng ánh, tôn thêm vẻ sang trọng.

Ngoài ra, quan sát kỹ một chút, chúng tôi có sử dụng bo viền inox trên bề mặt logo và nền biển hiệu. Việc làm này sẽ giúp tấm biển hiệu không bị quá đơn điệu vào ban ngày.

Sau khi xem tổng quan phối cảnh mặt tiền vào ban ngày, chủ đầu tư đã rất hài lòng. Biển hiệu thể hiện được tất cả các nội dung đã yêu cầu nhưng không hề bị rối mắt, ngược lại rất hoàn hảo.

Phối cảnh ban đêm thu hút ánh nhìn của biển quảng cáo áo dài Phương Bình.

Vào buổi tối, chúng ta sẽ thấy hết công dụng tuyệt vời của chất liệu mica. Chúng tôi đã tiến hành thi công gắn đèn led quanh viền bộ chữ và logo. Việc này giúp cho nội dung biển hiệu nổi bật. Vì mica không thấm nước và độ cách điện cao, nên làm như vậy còn giúp tăng độ bền của sản phẩm, giảm thiểu chi phí sửa chữa bảo trì cho chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo