Biển quảng cáo cửa hàng thời trang Amia

Dự án thuộc chuỗi cửa hàng thời trang Amia, được thiết kế có chiều dài mặt tiền 5m. Biển hiệu thời trang Amia được thiết kế đặc biệt với nền Alu bo trọn cửa hàng. Quảng Cáo Tây Bắc tự hào giới thiệu đến bạn đọc những ý tưởng tuyệt vời của dự án Amia.

Tối ưu công năng biển quảng cáo để gây chú ý

Đối với các dự án chúng tôi đều nghiên cứu thiết kế để khách hàng dễ dàng quan sát được tất cả nội dung của tấm biển hiệu dù đứng ở cự li nào. Cửa hàng Amia được đặt ở cung đường không quá rộng và thường có người đi bộ qua lại vỉa hè. Bởi vậy, biển hiệu chỉ được đặt cao hơn mái tầng một không nhiều.

Bạn dễ dàng quan sát thấy cửa hiệu Amia có cửa trước hoàn toàn bằng kính nhằm phô rõ vẻ đẹp của các sản phẩm thời trang bên trong. Để cửa hàng có độ sâu và nổi bật sản phẩm như vậy, chúng tôi đã sử dụng những gam màu rất đơn giản là đen – trắng. Đây là hai màu kết hợp với nhau sẽ tạo nên sản phẩm mang lại cảm giác sang trọng.

Bộ chữ nổi là yếu tố độc đáo trong bản thiết kế này. Dù ban ngày nó đã rất nổi bật, nhưng vì là màu đen nên sẽ chìm màu vào buổi tối. Chủ đầu tư yêu cầu sự mới lạ thay vì dùng mica xuyên sáng phổ biến. Chúng tôi đã nghiên cứu và sử dụng chất liệu mica đen rỗng, gắn led cách tường 1cm.

Theo tính toán của chúng tôi,vào buổi tối, gam màu trắng của nền biển sẽ hòa cùng màu đèn bên trong cửa hàng, nổi bật dòng chữ AMIA. Với thiết kế này, chúng tôi tin rằng nếu đi qua Kim Mã bạn không thể không chú ý đến cửa hiệu thời trang Amia.

Có thể thấy, phối cảnh ban đêm của cửa hàng đẹp từ mặt tiền đến bên trong.

Bộ chữ nổi AMIA màu đen được đặt sâu bên trong cửa hàng là một ý tưởng rất hay phải không ạ. Điều cần nhấn mạnh ở đây là vị trí đặt bộ chữ, tất cả các khách hàng khi thanh toán sẽ chú ý đến thương hiệu Amia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo