Biển quảng cáo massage Fairy land

Biển quảng cáo massage Fairy land là một trong những dự án tiêu biểu. Dự án mang lại hiệu quả maketing rất cao, do Quảng Cáo A Phủ thiết kế và thi công. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về dự án và những thiết kế nổi bật.

Biển quảng cáo massage Fairy land tạo ấn tượng với khách hàng bằng cách nào?

Biển quảng cáo massage Fairy land tạo ấn tượng với khách hàng nhờ những thiết kế nổi bật riêng biệt. Do đây là cơ sở đầu tiên, chưa có lượng khách hàng thân quen. Nên việc tiếp cận khách hàng bằng tên và logo quán là chưa đủ. Chúng tôi tập trung tận dụng lợi thế về kích thước rộng của biển hiệu, thể hiện khá đầy đủ các nội dung kinh doanh nổi bật của quán. Việc này giúp khách hàng tự tin bước vào quán vì đã lựa chọn đúng theo nhu cầu.

Thêm vào đó, màu sắc vàng-nâu được thể hiện dựa trên mục đích kinh doanh của quán. Hai màu sắc này kết hợp rất lạ mắt và tôn lên sự sang trọng. Phần logo được sử dụng công nghệ in UV hiện đại nhất, giúp mang lại hình ảnh chân thật và bóng đẹp.

Quán còn có lợi thế về mặt bằng cao, nên chúng tôi đã đề xuất thi công thêm một tấm biển phụ trên tầng 4. Biển hiệu này thiết kế đơn giản hơn, gồm logo và những dịch vụ cơ bản của quán. Có thể nói, nó như một tấm biển vẫy, tiếp cận tới các đối tượng khách hàng đi từ nhiều phía, mang lại hiệu quả tiếp thị rất tốt.

Những chất liệu chính giúp biển hiệu massage Fairy land nổi bật vào buổi tối.

Cửa hàng kinh doanh đến 22h00 hàng ngày, vì vậy, cả ban ngày hay ban đêm mặt tiền đều phải đảm bao nổi bật. Nhất là vào buổi tối, việc cân nhắc sử dụng chất liệu sao cho phù hợp là rất quan trọng. Chúng tôi lựa chọn chất liệu thi công dựa trên hai tiêu chí: Thẩm mỹ và tiết kiệm.

Phần nền biển hiệu được sử dụng alu và alu vân đá. Alu có đặc tính bền, nhẹ, uốn dẻo tốt rất phù hợp thi công những mặt tiền to rộng. Mẫu chữ muốn đạt được độ xuyên sáng tốt, chúng tôi sử dụng mica làm bề mặt, alu làm viền chữ. Kết hợp hai chất liệu này còn giúp tăng độ bền cho biển hiệu. Chủ đầu tư giảm thiểu được rủi ro hư hỏng và bảo trì trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo