Biển quảng cáo thẩm mỹ viện Amedila

Hiện nay, xu hướng thiết kế biển quảng cáo đẹp mang phong cách hiện đại đang rất thịnh hành. Biển quảng cáo thẩm mỹ viện Amedila là một ví dụ điển hình. Dự án thuộc chuỗi thẩm mỹ viện Amedila và được thiết kế, thi công bởi công ty TNHH thương mại & quảng cáo A Phủ.

Biển quảng cáo thẩm mỹ viện Amedila có thiết kế biển mặt tiền rộng, bao trùm cả không gian bên ngoài cửa hàng. Với thiết kế như vậy, dù đứng ở chính diện hay góc nghiêng bạn đều có thể nhìn toàn cảnh biển hiệu. Để tạo thêm điểm nhấn cho biển quảng cáo thẩm mỹ viện, chúng tôi đã tư vấn và thiết kế lắp đặt thêm hai bức tranh điện. Việc này không những giúp tăng sự thu hút với khách hàng, mà còn giúp thể hiện những đặc trưng nổi bật của ngành thẩm mỹ.

Bảng hiệu quảng cáo kết hợp màu sắc nhã nhặn nhưng rất nổi bật. Tấm biển hiệu rộng, với nền biển bằng Alu vân đá màu trắng nhã nhặn, kết hợp chữ nổi inox mang lại sự sang trọng, hiện đại. Bộ chữ này có cấu tạo mặt và viền chữ bằng inox vàng gương, mặt hậu bằng mica giúp tăng độ kết dính với nền biển Alu.

Ngoài ra, việc sử dụng nền biển là Alu vân đá giúp cho chủ đầu tư giảm được tối đa giá thành của biển hiệu. Đồng thời trọng lượng của biển hiệu cũng giảm nhiều, tránh tác động lực quá nặng, tăng độ bền cho biển hiệu. Việc sử dụng những chất liệu này, sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, người nhìn cũng rất thuận mắt.

Bạn đọc xem thêm!

  • Mẫu chữ quảng cáo sử dụng trong biển thẫm mỹ Amedila
  • Mẫu biển beaty spa Academy A+
  • 34 mẫu biển spa hai ra tiền nhờ thiết kế nổi bật và sang trọng

Để tạo nên sự hoàn hảo cho dự án, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ. Đối với các cửa hiệu về làm đẹp luôn cần có những hình ảnh minh họa nhằm gây chú ý và kích thích thị giác, tạo nhu cầu làm đẹp cho phụ nữ.

Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế 2 bức tranh điện đặt hai bên mặt tiền thẩm mỹ viện, thay vì những bức tranh in thẳng lên biển hiệu đã lỗi mốt. Hai bức tranh điện này bản chất là biển hộp đèn.

Chất liệu chính là bạt 3M tạo độ xuyên sáng tối đa, kết hợp gắn led hàn quốc bên trong. cách lắp đặt như vậy sẽ giúp hình ảnh thật và sắc nét hơn. Tranh điện tạo cảm giác sống động, mang lại hưng phấn cho khách hàng. Chủ đầu tư đánh giá rất cao về ý tưởng này, đây có thể gọi là một dự án rất thành công của “Quảng Cáo A Phủ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo