Biển quảng cáo thẩm mỹ viện Kore Beauty

Kore Beauty là hệ thống thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam. Hiện nay, ngành thẩm mỹ đang rất phát triển, nhất là thẩm mỹ Hàn Quốc. Theo nhu cầu đó, Kore beauty được ra đời và lựa chọn Quảng Cáo A Phủ là nhà thi công biển quảng cáo cho cả hệ thống.

Tổng quan thi công mặt tiền dự án.

Sau khi nhận được yêu cầu thi công dự án, chúng tôi đã đến khảo sát thực tế mặt tiền rồi tiến hành thiết kế và thi công. Phân tích dự án và trao đổi với chủ đầu tư, chúng tôi đã quyết định sử dụng màu sắc biển hiệu là màu ghi đậm, kết hợp chữ nổi màu trắng tạo sự sang trọng và nổi bật. Vào ban ngày khi có nắng chiếu vào tấm biển hiệu cũng không hề làm lóa mắt.

Đối với những mặt tiền có độ cao như kore beauty, chúng tôi đã thiết kế hai tấm biển hiệu. Việc này có tác dụng phù hợp cho cả người đứng gần và xa dễ dàng quan sát hết nội dung biển hiệu thể hiện.

Chất liệu thi công biển quảng cáo thẩm mỹ viện kore beauty.

Theo như nghiên cứu thiết kế, để thẩm mỹ viện thu hút thị giác của khách hàng được tốt nhất, chúng tôi sử dụng chất liệu mica gắn đèn led làm bộ chữ nổi. Mica là chất liệu có độ xuyên sáng tuyệt vời. Ánh sáng xuyên qua mica rất trong và mang lại hình ảnh sắc nét. Còn vào ban ngày, bộ chữ rất bóng, mượt và mang lại một vẻ sang trọng tinh khiết.

Chúng tôi không thể không nhắc đến những công dụng mà chất liệu alu mang lại cho nền biển quảng cáo thẩm mỹ viện. Với chất liệu này, trọng lực đè lên mặt tiền thẩm mỹ viện sẽ giảm đi rất nhiều, chi phí giá thành cũng giảm đáng kể. Alu có ưu điểm đa dạng về màu sắc, độ bền cao rất phù hợp để thi công biển quảng cáo.

Buổi tối và sự nổi bật của Kore Beauty.

Nhờ sự kết hợp sử dụng hai màu sáng tối đối lập nhau đã tạo nên sự nổi bật cho biển hiệu thẩm mỹ viện kore beauty. Chúng tôi khai thác tối đa ưu điểm của mica để nội dung biển hiệu được rõ ràng và nổi bật nhất. Với thiết kế như vậy, nhìn toàn cảnh biển hiệu vào buổi tối rất bắt mắt và thu hút ánh nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo