Biển quảng cáo The Catena Coffee

Hiện nay, các tiệm coffee mọc lên rất nhiều do nhu cầu của mọi người ngày càng tăng cao. Vì thế, việc làm một tấm biển hiệu cafe độc đáo dành riêng cho cửa hàng của bạn là điều rất cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc dự án biển quảng cáo The Catena Coffee.

Điều gì tạo nên sự độc đáo gây ấn tượng cho biển quảng cáo The Catena Coffee.

Với mong muốn mang lại sự hiện đại hòa cùng một không gian lãng mạn, từng đường nét thiết kế được chúng tôi chau chuốt rất tỉ mỉ. Dự án hướng đến một The Catena mang phong cách hiện đại, thoảng nét Châu âu. Vì vậy, chúng tôi kết hơp nền alu màu sắc xanh cổ điển cùng màu gỗ nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, mới lạ.

Để tạo ấn tượng mạnh vào buổi tối, chúng tôi chú trọng vào phần thiết kế nội dung hiển thị. Font chữ sử dụng không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng rất sang trọng. Bộ chữ sử dụng chất liệu chân viền tole mặt mica gắn led xuyên sáng. Mica là một chất liệu có độ xuyên sáng và uốn dẻo tuyệt vời. Nhờ những ưu điểm nổi bật ấy, chúng tôi đã tạo nên bộ chữ nổi mềm mại và sắc nét.

Bạn đọc xem thêm!

  • Mẫu chữ thi công biển hiệu The Catena Coffee.
  • Biển hiệu Cafe Pet.

Tạo thêm ấn tượng với biển vẫy The Catena Coffee.

Để giúp The Catena tiếp cận tới khách hàng được dễ dàng hơn, chúng tôi đã tư vấn thi công thêm tấm biển led vẫy hình chữ nhật đặt vuông góc mặt tiền. Một tấm biển vẫy còn là vũ khí thu nhỏ ý tưởng, và thể hiện sự độc đáo của tiệm coffee. Đây là ý tưởng mới và đang hót từ đầu năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo