Biển quảng cáo thời trang Kelly

Biển quảng cáo thời trang Kelly chính là linh hồn của shop. Biển quảng cáo đẹp tạo ấn tượng thu hút khách hàng, là công cụ tiếp thị tuyệt vời. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những biển hiệu độc đáo nhất. Biển hiệu thời trang Kelly đã mang đến sự vượt bậc về doanh số. Nó cùng với các chiến dịch maketing tạo nên thương hiệu và tên tuổi cho Kelly một cách nhanh chóng.

Biển quảng cáo thời trang kelly và những thiết kế ấn tượng.

Cửa hàng thời trang Kelly được đặt ở vị trí đắc địa, kinh doanh sầm uất. Thêm vào đó là việc định hướng khách hàng thu nhập khá nên chi phí đầu tư khá cao. Yêu cầu tất cả thiết kế và kỹ thuật thi công đều phải hoàn hảo.

Để toàn bộ mặt tiền shop nổi bật nhất, chúng tôi sử dụng màu sắc chủ đạo là vàng gương. Nắm bắt được xu hướng của khách hàng hiện nay không thích đọc quá dài dòng mà bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp. Trên nền biển chúng tôi tập trung thể hiện các hình ảnh sắc nét và tạo hiệu ứng thích thú cho người nhìn, gây chú ý mạnh níu chân khách hàng.

thiết kế và thi công làm biển quảng cáo shop thời trang trẻ em tại hải phòng

Đây là một biển hiệu vô cùng độc đáo từ cách thiết kế đến việc sử dụng chất liệu. Tuy biển hiệu có kích thước khá lớn, nhưng chất liệu inox vàng gương được tận dụng tối đa. Quan sát qua sẽ thấy các viền những chi tiết nhỏ và mẫu chữ nổi đều dùng inox vàng gương. Với việc sử dụng chất liệu này cần đếnkỹ thuật và độ thẩm mỹ cao để không bị rối mắt khách hàng, mà lại tạo nên hiệu ứng bắt sáng, giúp biển quảng cáo vô cùng nổi bật vào ban ngày.

Không những thi công biển hiệu ở mặt tiền, Kelly còn muốn thi công thêm cả bên hông shop để tiếp cận đến những khách hàng từ xa. Sở hữ lợi thế về độ cao kết hợp việc sử dụng các chất liệu phù hợp, giúp shop Kelly nổi bật từ mọi góc nhìn.

Những ưu điểm về chất liệu sử dụng thi công biển hiệu thời trang Kelly.

Biển hiệu được thiết kế theo kiểu hộp đèn 3M và gắn các mắt led chuẩn xác, nên toàn bộ biển hiệu sẽ rực sáng vào ban tối. Tuy nhiên, giá thành của loại biển hiệu này tương đối cao. Chúng tôi kết hợp sử dụng các chất liệu phù hợp nhất để giữ được độ thẩm mỹ và giảm chi phí giá thành cho chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo