Thiết kế biển hiệu coffee PG

Coffee là một ngành kinh doanh có lợi nhuận cao, vì vậy, không khó để chúng ta tìm thấy những quán coffee trên mọi nẻo đường. PG Coffee & Tea được đặt ở vị trí nhiều văn phòng, vì đây là địa điểm có nhu cầu cao. Quảng Cáo A Phủ đã khảo sát thực tế và nghiên cứu để thiết kế biển hiệu quảng cáo coffee PG thành công.

Những nét độc đáo trong thiết kế biển hiệu coffee PG.

Coffee PG & Tea muốn hướng đến hình ảnh thương hiệu riêng, bởi vậy, chúng tôi đã nghiên cứu để biển hiệu mang những nét độc đáo nhất. Phá vỡ mọi lối mòn cũ về thiết kế biển hiệu, chúng tôi sử dụng nền biển bằng thép hộp đan. Việc làm này tạo sự mới lạ, cuốn hút và mang phong cách trẻ trung, thu hút khách hàng.

Thêm vào đó, sự đơn giản lịch lãm là những gì chúng tôi mang đến trong biển hiệu coffee PG. Sử dụng hai màu sắc đối lập đen-trắng để mang lại hiệu quả tiếp thị tuyệt vời. Các nội dung hiển thị cũng được cắt gọt gọn gàng nhất, font chữ đơn giản phù hợp với đối tượng khách hàng là dân văn phòng.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhờ chất liệu sử dụng và biển vẫy.

Để tạo nên một biển hiệu thành công, yếu tố chất liệu rất quan trọng. Chúng tôi cần sự bàn bạc với chủ đầu tư về chi phí và mong muốn để sử dụng chất liệu phù hợp. Đối với bản thiết kế biển hiệu coffee PG & Tea, chúng tôi sử dụng nền biển bằng thép hộp đan sơn tính điện. Với công nghệ sơn tĩnh điện sẽ giúp tăng độ bền và thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mẫu chữ mặt mica viền fomex gắn led tạo nên sự phá cách mới mẻ cho biển hiệu. Chân viền Fomex sơn 2k giúp tăng bộ bền của sản phẩm, chống bị han gỉ bởi nước mưa và tác động của thời tiết. Đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí cho việc thiết kế và in ấn quảng cáo.

Để giúp coffee PG tiếp cận tới khách hàng được dễ dàng hơn, chúng tôi đã tư vấn thi công thêm tấm biển led vẫy hình tròn đặt vuông góc mặt tiền. Biển vẫy được làm bằng chất liệu mica gắn led in UV mang lại hình ảnh sắc nét. Một tấm biển vẫy còn là vũ khí thu nhỏ ý tưởng, và thể hiện sự độc đáo của quán. Đây là ý tưởng mới và đang hót từ đầu năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo